Wednesday, July 25, 2007

Kongu Cusine in chennai

வடநாட்டு ரொட்டிகளும் பன்னீரும் குண்டூர் காரக்குழம்பும் குண்டு மிளகாயும் செட்டிநாடு மசாலாக்களும் ஊர்ல அங்க அங்கே கடைதிறந்து திரும்பினபக்கமெல்லாம் கிடந்தாலும், வறுத்த நிலக்கடலைய அரைச்சு விட்ட கொழம்பும், பயிறு வகையரா ஒவ்வொன்னையும் ஒவ்வொரு விதமாவும், எண்ணையும் காராமும் அளவா விட்டு சமைக்கிற கொங்கு சமையலுக்குன்னு ஒரு கடையில்லையேன்னு நாக்கை கடிச்சுகிட்டு சங்கடப்படுற சென்னை வாழ் கொங்கு மக்களுக்கு ஒரு நல்ல சேதி :)

நம்முர் சமையலுக்குனு விசேசமா ஒரு கடை சென்னையிலயே வந்தாச்சுங்க.. நம்மூரு கிருஷ்னா ஸ்வீட் காரங்க தான் இதையும் திறந்திருக்காங்க.. கடை பேரு என்னன்னு சொல்லுங்க பார்ப்போம் .. 'ரசம்'..
கேக்கும் போதே லேசா பசியெடுக்கிற மாதிரி இல்ல..

மேலும் விவரங்களுக்கு

2 comments:

செந்தழல் ரவி said...

எந்த ஏரியாவில் இருக்கு இந்த ஹோட்டல் ?

Lunette said...

Good words.